❝ ปัจจุบันเทคโนโลยีได้พัฒนาอุปกรณ์ไร้สาย เพื่อรองรับความสะดวกสบายในการทำงาน นอกจากจะช่วยในเรื่องการทำงานแล้ว ทำให้ดูเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ดูดีขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้ทำงานได้อย่างอิสระสุด ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ซึ่งอุปกรณ์ที่ไร้สายมีการเชื่อมต่อที่ง่ายดายไม่ซับซ้อน น้ำหนักที่เบาพกพาสะดวก ❞

     วันนี้เรามี Accessories ดีไซน์สวย ๆ จาก Microsoft มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นปากกา เมาส์ คีย์บอร์ด โดยทาง Microsoft ได้ออกแบบอุปกรณ์ไร้สายให้มีความเหมาะสม สามารถรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้จริง เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยก็ว่าได้ งั้นเราไปดูกันเลย ตัวไหนโดนใจที่สุดน้าาา 💖

Surface Pen 🖊

ปากกาจากแบรนด์ Microsoft ที่แค่จรดปลายปากกาลงบนหน้าจอ(Surface) ก็สามารถขีดเขียนได้ดั่งใจ สร้างสรรค์ผลงานตามสไตล์คุณและยังใช้แทนเมาส์ในการคลิกได้อีกด้วย โดยเฉพาะเอกลักษณ์ของเจ้า Surface Pen ก็คือการมียางลบสำหรับลบส่วนที่เขียนผิด! สุดแสนจะอำนวยความสะดวกในการทำงานเป็นที่สุด แถมมีหลากลายสีด้วยนะ

Surface Pen M1776

การใช้งาน ง่ายมาก เพียงเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.0 ก็พร้อมใช้งานแล้วค่ะ และฟังก์ชันยางลบที่ปลายปากกาอีกด้าน ใช้งานสะดวกง่ายทั้งจดและลบเลยทีเดียว

Microsoft Mouse 🖱

Mouse อุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้ใช้แล็ปท็อป หรือ Tablet ผู้ใช้หลายคนและมักเป็นปัญหากับสายเมาส์ที่พาดรุงรังเพิ่มเนื้อที่ในการทำงานบนโต๊ะ เมาส์ไร้สายจะช่วยการทำงานของเราก็จะคล่องตัวยิ่งขึ้น! พกไปไหนก็ได้สบายหายห่วง จะทำงานตรงไหนก็ง่ายนิดเดียว

Microsoft Arc Mouse Bluetooth

เมาส์ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ไร้ปุ่ม แถมบางเบา พรีเมียมสุด ๆ ออกแบบมาให้เหมาะมือและสามารถปรับให้แบนราบเพื่อง่ายต่อการเก็บในกระเป๋า แถมยังเป็นระบบเปิด-ปิดการทำงานของเมาส์ที่สะดวกง่ายดายอีกด้วย เพียงแค่ปรับให้โค้งงอเพื่อเปิด หรือปรับให้แบนเพื่อปิด

Microsoft Bluetooth Mouse

เมาส์บลูทูธสีพาสเทลสดใส ดีไซน์ขนาดเล็ก กระทัดรัด พกพาสะดวก แม่นยำทุกสภาพพื้นผิว รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 รับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร ใช้งานแบตเตอรี่ด้วยถ่าน AA 1 ก้อน ยาวนานสูงสุดถึง 12 เดือน

Microsoft Bluetooth® Ergonomic Mouse

เมาส์ไร้สายระดับพรีเมียมที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ใช้งานสบายตลอดทั้งวัน ไม่เมื่อยแน่นอน สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง สลับการทำงานได้อย่างราบรื่น เข้าถึงฟีเจอร์ที่ใช้บ่อยที่สุดด้วยปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้สองปุ่ม

Microsoft Modern Mobile Mouse Bluetooth 4.0

เมาส์ดีไซน์เรียบง่าย น้ำหนักเบา เลื่อนได้อย่างลื่นไหล รูปทรงเหมาะมือเพื่อการทำงานที่ยาวนานหลายชั่วโมง ใช้งานได้บนพื้นผิวหลากหลายประเภท ด้วยเทคโนโลยี BlueTrack

Surface Precision Mouse Bluetooth 4.0

เมาส์ดีไซน์ที่เรียบหรู ขนาดกำลังพอดีกับอุ้งมือ มาพร้อมปุ่มฟังก์ชั่นพิเศษ 3 ปุ่มที่สามารถตั้งค่าตามการใช้งานได้แบบมัลติทาสก์ผ่านแอป Mouse and Keyboard Center รองรับการใช้งานได้ถึง 3 อุปกรณ์พร้อมกันผ่าน Smart Switch

Microsoft Sculpt Comfort Mouse

เมาส์ถูกออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก มาพร้อมเซนเซอร์ BlueTrack ช่วยให้ใช้งานได้ทุกสภาพผิว และมีปุ่มคำสั่งแบบสัมผัสด้านข้าง

Microsoft Keybord ⌨

Keybord บอกลากับคีย์รุ่นเก่า ๆ สายยาวเทอะทะ ที่ดูยังไงก็ไม่สะดวกต่อการพกพาเอาซะเลย ใช้คีย์บอร์ดไร้สายดีกว่า น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่ต้องต่อสายให้วุ่นวาย เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

Microsoft Wireless Desktop 900 USB Port

คีย์บอร์ดดีไซน์ร่วมสมัยราคาไม่แพง คีย์บอร์ดมีปุ่มกดไร้เสียงและระบบป้องกันน้ำ พร้อมมาตรฐานการเข้ารหัสลับขั้นสูง (AES) และเมาส์แบบจับเต็มมือ ควบคุมทิศทางได้อย่างแม่นยำ
ด้วยระบบไร้สาย 2.4 GHz ที่ใช้งานได้ไกลถึง 5 เมตร

Microsoft Bluetooth® Desktop

คีย์บอร์ดเสุดทันสมัย แสนสะดวก คีย์บอร์ดดีไซน์บาง แข็งแรงทนทาน พร้อมแป้นพิมพ์ลัดในตัว และ เมาส์บลูทูธที่ควบคุมทิศทางได้อย่างแม่นยำพร้อมเซ็นเซอร์ติดตามที่รวดเร็ว

Microsoft Bluetooth Keyboard

คีย์บอร์ด ดีไซน์น่าสนใจที่มาพร้อมแป้นพิมพ์ Office 365 ที่ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน แถมยังเข้าถึงการควบคุมมีเดีย และแอปต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เครือข่ายไร้สายระยะไกลถึง 5 เมตร พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 2 ปี

MS Designer Bluetooth Desktop

คีย์บอร์ดรุ่นนี้ดีไซน์สวย บางเฉียบ ออกแบบสไตล์มินิมอลและแป้นสัมผัสนุ่มมือแบบ Chiclet Media Center ควบคุมการเล่นสื่อได้จากคีย์บอร์ด มาพร้อมกับเมาส์ขนาดกะทัดรัดเพื่อให้พอดีกับมือและพกพาไปได้ทุกที่ อยากได้คีย์บอร์ดสวยๆ ที่จะช่วยให้โต๊ะทำงานดูดีขึ้นต้องนี่เลย!

Microsoft Wireless Desktop 850 THAI-ENG with AES

คีย์บอร์ดที่ออกแบบมาเน้นเรื่องความปลอดภัยสูงในราคาที่เอื้อมถึง สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจในระยะไกลสูงสุดถึง 4.5 เมตร ที่สำคัญคีย์บอร์ดมีมาตรฐานการเข้ารหัสลับขั้นสูง (AES) ปกป้องข้อมูลจากการเข้ารหัสเป็นอย่างดี

Microsoft Wireless Desktop 2000 THAI-ENG BlueTrack

คีย์บอร์ดรูปทรงแบบดั้งเดิม เพิ่มเติมคือที่รองฝ่ามือที่มีเนื้อสัมผัสแบบหมอนรอง เพื่อให้ความสบายและรองรับฝ่ามือขณะใช้งาน พร้อมมาตรฐานการเข้ารหัสลับขั้นสูง (AES) และเมาส์ไร้สายแบบจับเต็มมือซึ่งมีพื้นที่จับด้านข้างเพิ่มขึ้น มาพร้อม BlueTrack Technology® ใช้งานได้ทุกสภาพผิว